Hoạt động kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH CUNG ỨNG PHÂN BÓN TRẢ CHẬM: “SỰ KẾT HỢP CHUẨN NHỊP GIỮA TIẾN NÔNG VÀ HND HUYỆN CẨM THỦY”

Ngày đăng: 08/06/2020 03:30:12 PM

Cẩm Thủy là một huyện trung du miền núi phía tây tỉnh Thanh Hóa. Dân số khoảng 112.000 người gồm 20 xã Thị trấn (nay còn 17 xã, Thị trấn). Cơ cấu ngành nông nghiệp chiếm khoảng 21% trong nền kinh tế. Nhu cầu phân bón trên thị trường hàng năm tương đối lớn. Đặc biệt là các loại cây trồng chính như cây lúa, ngô, mía. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều chủng loại phân bón kém chất lượng, gây thiệt hại lớn cho nông dân. Vì vậy, để Nông dân có được sản phẩm phân bón chất lượng, phù hợp với cây trồng. HND huyện Cẩm Thủy đã kết hợp chương trình mua phân bón trả chậm giữa HND tỉnh Thanh Hóa và Công ty cổ phần CNN Tiến nông, cung ứng phân trả chậm trên địa bàn huyện.

Vừa qua, tại Hội trường UBND huyện Cẩm Thủy Hội nông dân (HND) huyện Cẩm Thủy cùng công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội nghị tổng kết “Chương trình cung ứng phân bón trả chậm cho nông dân trong vụ hè thu 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020”.

Tham gia chương trình về phía công ty Tiến Nông có: Ông Nguyễn Ngọc Huấn – GĐKD, Ông Vũ Đức Tú – Giám đốc vùng 2 Thanh Hóa cùng cán bộ kinh doanh tại địa bàn. Về phía HND có đồng chí Trịnh Huy Phương – Chủ tịch HND cùng với 40 đại biểu HND các xã trên địa bàn huyện Cẩm Thủy.

Toàn cảnh hội nghị

Được biết, Công ty Tiến Nông và HND huyện Cẩm Thủy đã hợp tác cung ứng sản phẩm phân bón trả chậm cho bà con nông dân từ năm 2017 đến nay và thu được nhiều kết quả nổi bật. Trong quá trình tổ chức thực hiện mua phân bón tín chấp trả chậm cho Nông dân trong địa bàn huyện, nhiều đơn vị đã cố gắng tổ chức thực hiện đạt kết quả cao điển hình là  đơn vị Cẩm Tâm, Cẩm Thạch, Cẩm Ngọc, Cẩm Tú, Cẩm Liên…

Để đạt được những kết quả đáng mừng này chính là nhờ cố gắng, nỗ lực phấn đấu cùng sự chỉ đạo kịp thời của đội ngũ cán bộ trong Hội Nông các cấp. Đồng thời, Hội cũng phối hợp với Công ty Tiến Nông đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá sản phẩm uy tín, chất lượng đến với cán bộ, hội viên, nông dân. Hơn hết là chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp với cây trồng giúp cho nông dân đạt hiệu quả kinh tế cao hơn vì vậy mà bà con trên địa bàn tin tưởng sử dụng sản phẩm phân bón Tiến Nông.

Từ những kết quả tích cực đó, HND huyện Cẩm Thủy đưa ra phương hướng nhiệm vụ mới đối với vụ Chiêm Xuân 2020. Tiếp tục tuyên truyền vận động và tổ chức thực hiện kế hoạch mua phân bón trả chậm cho Nông dân trên địa bàn huyện. Phấn đấu 100 % các xã, thị trấn tham gia (theo kế hoạch giao) với phương châm: Làm đến đâu chắc đến đó đặc biệt tập trung vào các hộ có diện tích lớn, hộ sản xuất kinh doanh giỏi, hộ có điều kiện sản xuất. Bên cạnh đó Hội tiếp tục làm tốt nhiệm vụ thu hộ công nợ phân đấu hoàn thành trước 30/6/2020...

Đồng chí Bùi Thị Chuyền - Chủ tịch HND xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thủy tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị

 Sau khi lắng nghe báo cáo tổng kết vụ chiêm xuân 2019 và kế hoạch triển khai vụ hè thu năm 2020 cùng những ý kiến của đại diện HND các xã, Ông Nguyễn Ngọc Huấn – GĐKD Tiến Nông đã biểu dương những thành tích nổi bật và bày tỏ sự đồng  thuận đối với HND huyện Cẩm Thủy. Giám đốc nhấn mạnh, Tiến Nông là đơn vị đầu tiên và duy nhất được trung ương HND Việt Nam cho gắn logo Hội lên sản phẩm. Đáp lại sự tin tưởng đó Tiến Nông luôn nổ lực nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm phân bón chất lượng nhất, mang đến lợi ích cho người nông dân. 

Ông Nguyễn Ngọc Huấn - GĐKD công ty Tiến Nông chia sẻ tại Hội nghị

Đặc biệt, trong thời gian tới Tiến Nông sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động truyền thông, nhằm tuyên truyền, hỗ trợ khoa học kỹ thuật cho nông dân. Tiến Nông cũng sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tập trung mạnh mẽ công tác xã hội trên địa bàn huyện Cẩm Thủy.

Đồng chí Trịnh Huy Phương - Chủ tịch HND huyện Cẩm Thủy phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, Đồng chí Trịnh Huy Phương – Chủ tịch HND huyện Cẩm Thủy đã biểu dương những kết quả đã đạt được và chỉ ra những măt còn hạn chế. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới HND huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, chỉ đạo, hướng dẫn hội viên nông dân mua và sử dụng phân bón của công ty Tiến Nông bảo đảm đúng quy trình. Phấn đấu năm 2020 đạt và vượt kế hoạch đề ra, góp phần phát triển nông nghiệp huyện Cẩm Thủy mang đến lợi ích tốt nhất cho người nông dân.  

 

 

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : HND,hội nong dân,huyện Cẩm Thủy
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE