CB CNV Tiến Nông Gia Lai chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn

Tiến Nông Gia Lai 9/14/2020 9:33:04 AM

        Trong thời kỳ  khí hậu ngày càng biến đổi khắc nghiệt, đất đai trở nên cằn cỗi chai cứng và cây trồng bị giảm năng suất, giá cả nông sản thấp, người nông dân gặp rất nhiều khó khăn. Cộng thêm đại dịch Covid- 19 ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế cả nước nói chung và vùng đất Gia Lai nói riêng trong đó có việc chăm sóc và đầu tư cây trồng. Với tinh thần đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ cùng người nông dân trên địa bàn Tây Nguyên, thời gian qua các cán bộ của Tiến Nông Gia Lai đã xuống tận vườn của từng hộ gia đình để kiểm tra độ PH đất, thổ nhưỡng, tư vấn và hướng dẫn nhà nông sử dụng phân bón đúng cách giúp tối đa hóa hiệu quả và tránh lãng phí phân bón, giảm công chăm sóc.

         Để động viên kịp thời tinh thần làm việc của người lao động, Ngày 11/05/2020 Công ty đã biểu dương toàn thể đội ngũ cán bộ kỹ sư nông nghiệp của công ty; đặc biệt là kỹ sư Cao Văn Hồng. Anh Hồng là một trong những người đầy nhiệt huyết với công ty, với bà con nông dân từ những ngày đầu vào công ty năm 2015. Thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả của bà con, trong những ngày qua dù trời mưa gió hay có lúc nắng nóng 40 độ, lại thêm dịch bệnh Covid 19; nhưng anh Hồng vẫn trực tiếp xuống thăm tận vườn của nhà nông trong tỉnh Gia Lai, tận tình tư vấn, tháo gỡ những khó khăn để bà con yên tâm sản xuất. Chính vì thế, kỹ sư Hồng được hàng ngàn nông dân và đại lý nơi đây biết đến, yêu quý và tin tưởng, qua đó cũng giúp nâng cao hình ảnh của Công ty Tiến Nông Gia Lai.

Ông Cao Văn Quang- Giám Đốc và Bà Nguyễn Thị Hồng Duyên- Chủ tịch Công đoàn Công ty Tiến Nông Gia Lai tuyên dương kỹ sư Cao Văn Hồng

         Với định hướng, chiến lược sẽ chăm sóc cho 60.000 nông dân của tỉnh Gia Lai và Kontum, toàn thể lãnh đạo và người lao động của Tiến Nông Gia Lai luôn đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm hoàn thành kế hoạch mục tiêu mà Hội đồng Quản trị đã thông qua, nhằm mang lại cho bà con nông dân những giá trị tốt nhất từ Tiên Nông.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của anh Hồng và đồng nghiệp

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP